ประกาศการหยุดพัฒนาและหยุดสนับสนุนระบบโมบายแอปฯ บัตรสมาชิก บัตรสะสมแต้มออนไลน์สำเร็จรูป

Last Updated: 03 Aug, 2021 By Amad Sai Suwannarat

ปัจจุบันด้วยยุคที่เปลี่ยนไป ทำให้ความต้องการใช้งานระบบบัตรสมาชิกบน Mobile Application ลดลงอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับปัญหาในการนำ Mobile Application สำเร็จรูปขึ้น Store ทั้งใน iOS และ Android เนื่องจากนโยบายกีดกันโมบายแอปฯ สำเร็จรูปของบริษัท Apple เข้มข้นขึ้นทุกปี ทำให้ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาบริษัทต้องพบเจอกับอุปสรรคในการ Deliver solution ให้กับลูกค้ามาโดยตลอด โดยไม่สามารถแก้ไขได้ และสร้างความหงุดหงิด รำคาญใจให้กับลูกค้า

ทำให้ในปัจจุบัน "โมบายแอปฯบัตรสมาชิก บัตรสะสมแต้มออนไลน์สำเร็จรูป" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกของบริษัท ไม่ได้รับการพัฒนาฟีเจอร์มากว่า 1 ปีแล้ว บริษัทฯจึงมีความเสียใจที่ต้องแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการว่าเรามีความจำเป็นที่จะต้องหยุดให้บริการ "โมบายแอปฯบัตรสมาชิก บัตรสะสมแต้มออนไลน์สำเร็จรูป" ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 โดยบริษัทได้หันทิศทางในการพัฒนาแพลทฟอร์มใหม่ซึ่งอยู่บนเว็บไซต์แทน

ลูกค้าธุรกิจจะสามารถใช้งาน Mobile Application ได้ถึงวันที่ข้างต้น โดยระหว่างนี้ลูกค้าธุรกิจสามารถย้ายไปใช้งานแพลตฟอร์มใหม่ได้ที่ line.privageapp.com ทางบริษัทจะโอนย้ายข้อมูลจากระบบเดิมไปสู่ระบบใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใช้มาโดยตลอด เจอกันที่แพลตฟอร์มใหม่ครับ

อมัจจ์ สุวรรณรัตน์/ CEO